Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tổ chức kết nạp hội viên mới tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 16/4/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã tổ chức kết nạp hội viên mới cho Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm và Công ty TNHH SX – TM – XNK bao bì thân thiện môi trường Phương Lan.

Tại trụ sở Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm (319-C4 Lý Thường Kiệt, P.15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh), Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã trao quyết định và giấy chứng nhận kết nạp Hội viên tập thể đối với Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm và hội viên cá nhân đối với bà Châu Đoan Trúc – Tổng giám đốc Công ty.

hoi nuoc sach

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi lễ kết nạp, bà Châu Đoan Trúc – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật môi trường Trí Lâm rất vui mừng khi được trở thành một thành viên của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam. Bà Trúc cho biết: “Chúng tôi đã biết tới Hội Nước sạch và Môi trường từ lâu, lĩnh vực hoạt động của Hội rất phù hợp với ngành nghề kinh doanh của Công ty chúng tôi, do vậy, chúng tôi đã chủ động liên hệ và làm đơn xin gia nhập vào Hội. Được là thành viên của Hội, chúng tôi sẽ điều kiện đóng góp được nhiều hơn vào sự nghiệp bảo vệ môi trường của đất nước. Tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty cam kết sẽ đem hết năng lực và trách nhiệm của mình để xây dựng Hội ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp môi trường của quốc gia.

Ông Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã trao quyết định và giấy chứng nhận Hội viên tập thể cho bà Châu Đoan Trúc – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm.

Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã trao quyết định và giấy chứng nhận kết nạp Hội viên tập thể đối với bà Châu Đoan Trúc- Giám đốc và tập thể công, nhân viên của công ty.

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm được thành lập 2005 tiền thân là công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Vạn Lâm, hiện công ty là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực xử lý môi trường, cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt, ứng dụng các công nghệ hiện đại trong xử lý nước thải, khí thải, rác thải tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam trao Giấy chứng nhận Hội viên cá nhân đối với bà Châu Đoan Trúc.

Lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm.

Nguồn: moitruong.net.vn

Translate »
error: Content is protected !!