THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng! Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV ĐTXD & KT Môi Trường Trí Lâm xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong kinh doanh tới Quý Công ty. Vấn đề môi trường trong sản xuất cũng quan trọng không kém đối với bất kỳ một Công ty và Doanh nghiệp nào, bởi nó đi liền với sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Công ty TNHH MTV ĐTXD & KT Môi Trường Trí Lâm được sinh ra với sứ mệnh góp phần cho môi trường xanh sạch đẹp cùng sự phát triển bền vững của Quý Doanh nghiệp và khách hàng. Là một đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực xử lý môi trường, tư vấn thiết kế, xây dựng và chuyển giao công nghệ cho các hệ thống xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải và kinh doanh máy móc, thiết bị, vật tư, vi sinh và hóa chất xử lý nước... Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành, phong cách làm việc chuyên nghiệp với lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Quý công ty về xử lý môi trường. Hội đồng quản trị của công ty xác định: Niềm tin của khách hàng là tiêu chí sống còn của công ty với slogan: “Your reliable partner - đối tác tin cậy của bạn”, nên mục tiêu chính của Công ty là cung cấp cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc chu đáo. Chúng tôi hy vọng nhận được sự tin tưởng và sự ủng hộ của Quý công ty. Trân trọng cảm ơn!

CÁC DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM

XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Trí Lâm chuyên Tư vấn Thiết kế, Đầu tư Xây dựng và Chuyển giao công nghệ xử lý nước thải hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ vững vàng; Áp dụng các phương pháp, biện pháp, phương án xử lý nước thải tiên tiến...(xem thêm)

XỬ LÝ NƯỚC CẤP

Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Trí Lâm chuyên tư vấn thiết kế, vận hành đào tạo chuyển giao công nghệ xử lý nước cấp phục vụ mục đích sinh hoạt hàng đầu với các công nghệ xử lý nước cấp tiên tiến nhất hiện nay như: công nghệ lọc RO, lọc Nano, lọc kết hợp UF và RO, công nghệ BAC hoặc O3-BAC ...để xử lý nước mặt, nước mặn, nước thải tái sử dụng cho mục đích sinh hoạt...(xem thêm)

XỬ LÝ KHÍ THẢI

Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Trí Lâm chuyên cung cấp giải pháp, thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống xử lý khí thải Công nghiệp bằng các phương pháp hiệu quả, phù hợp cho từng loại khí thải như: phương pháp sinh học thân thiện môi trường, phương pháp hấp thụ than hoạt tính, phương pháp lọc tĩnh điện và phương pháp hấp phụ...(xem thêm)

GIẢI PHÁP CHE PHỦ - KIỂM SOÁT XÓI MÒN

Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Trí Lâm cung cấp giải pháp che phủ và kiểm soát xói mòn tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Các vật liệu che phủ và kiểm soát xói mòn được Công ty nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được các cơ quan, tổ chức chính phủ Mỹ công nhận như: Posi - Shell,  Xtreme Rain Shield, EarthGaurd.... Ứng dụng trong chôn lấp chất thải hợp vệ sinh, xử lý Taluy chống sạt lở, xử lý khói bụi công trường.... Hiện nay, Công ty đã thử nghiệm tại rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, và chứng tỏ được ưu điểm vượt trội so với các phương pháp che phủ và kiểm soát xói mòn truyền thống.

MÁY TRỘN - PHUN XỊT CÔNG SUẤT CAO

Kết hợp với các giải pháp che phủ và kiểm soát xói mòn là các dòng máy trộn và phun xịt công suất cao được Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Trí Lâm nhập khẩu độc quyền từ Mỹ để phân phối tại Việt Nam. Các loại máy từ dung tích trung bình đến dung tích lớn được phân phối có thể đáp ứng được các nhu cầu phối trộn và phun xịt với áp lực cực mạnh, phun được ở các khu vực lớn. Máy được thiết kế rất chắc chắn có thể hoạt động ở các điều kiện khó khăn như bãi rác, hoặc vận hành trơn tru trên các khu vực hầm mỏ mà không lo bị hư hại nhiều. Máy có công suất phối trộn rất lớn, có thể trộn được các loại vật liệu đậm đặc được đều mà không lo bị vón cục hoặc lắng tụ.

HỆ THỐNG THU ĐỐT KHÍ TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Trí Lâm cung cấp, lắp đặt hệ thu đốt khí tự động Solar Spark Vent Flares sử dụng năng lượng mặt trời với nhiều công nghệ tiên tiến đã được các công ty kỹ thuật hàng đầu chỉ định sử dụng tại Mỹ. Hệ thống thu đốt khí tự động Solar Spark Vent Flares là sự lựa chọn tin cậy cho các bãi rác dùng để thu đốt khí tự động độc lập. Ngoài ra, Hệ thống thu đốt khí tự động Solar Spark Vent Flares còn được sử dụng trong ngành dầu khí, thu đốt khí dư ở các hầm Bio-Gas trong xử lý nước thải.... Hệ thống thu đốt khí tự động Solar Spark Vent Flares đễ lắp đặt, dễ sử dụng, có độ bền cao trong môi trường tự nhiên.

VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Vi sinh xử lý môi trường Bio-Systems International được Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Trí Lâm nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sau nhiều năm cung cấp các sản phẩm Vi sinh xử lý môi trường Bio-Systems International cho rất nhiều đối tác trên toàn quốc, Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp vi sinh xử lý môi trường, Các đơn vị đã và đang sử dụng luôn có mức độ hài lòng cao nhất về hiệu quả xử lý mà các dòng sản phẩm của Bio-Systems International mang lại. Vi sinh xử lý môi trường Bio-Systems International rất đa dạng về sản phẩm và lĩnh vực xử lý như: vi sinh xử lý mùi, vi sinh xử lý Nito trong nước thải, vi sinh xử lý nước thải trong môi trường kỵ khí – Hầm Biogas, vi sinh xử lý nước thải thủy sản...

VẬT TƯ THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG

Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Trí Lâm chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì các thiết bị vật tư  ngành Môi trường. Các thiết bị ngành Môi trường do Công ty cung cấp đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hỗ trợ lắp đặt , bảo hành, bảo trì tốt, trách nhiệm và sự minh bạch rõ ràng mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Vật tư thiết bị Môi trường do Công ty cung cấp rất đa dạng về mặt hàng lẫn nhà sản xuất từ tầm trung đến cao cấp như: máy thổi khí, thiết bị đo pH, đĩa thổi khí, bơm chìm, bơm trục ngang, bơm trục đứng, giá thể, các loại bồn thiết kế gia công cơ khí theo yêu cầu...

TƯ VẤN, LẬP HỒ SƠ MÔI TRƯỜNG

Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Trí Lâm có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn lập hồ sơ môi trường theo các quy định hiện hành rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Hồ sơ Môi trường được tư vấn, lập theo tình hình thực tế và bám sát theo quy định Pháp luật hiện hành nên đảm bảo được thời gian ký xác nhận hồ sơ của các cấp có thẩm quyền. Một số loại hồ sơ môi trường công ty có thể tư vấn như: Đánh giá chiến lược môi trường (ĐCM), Đánh giá tác động môi trường (ĐTM), Kế hoạch bảo vệ môi trường, Đề án bảo vệ môi trường, giấy phép xả thải, giấy phép khai thác nước mặt, giấy phép khai thác nước ngầm...trên phạm vi toàn quốc.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Trí Lâm là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực xử lý Môi trường, cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt, ứng dụng các công nghệ hiện đại trong xử lý nước thải, khí thải, rác thải tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân lực năng động, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Môi trường từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có năng lực làm việc tốt, trình độ cao, không ngừng cập nhật và học hỏi nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Công ty Trí Lâm đã từng bước khẳng định được sự uy tín và chất lượng trong từng công trình, từng sản phẩm với chi phí phù hợp, đồng thời luôn đảm bảo thân thiện với Môi trường.

Điền vào Form để được tư vấn miễn phí

  Họ và tên:*

  Địa chỉ Email:*

  Số điện thoại:*

  HOTLINE LIÊN HỆ

  MIỀN BẮC

  MIỀN BẮC

  MIỀN BẮC

  DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Thiết kế - thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt;
  • Thiết kế - thi công hệ thống xử lý nước thải Y tế;
  • Thiết kế - thi công hệ thống xử lý nước thải công nghiệp;
  • Thiết kế - thi công hệ thống xử lý nước thải rỉ rác;
  • Thiết kế - thi công hệ thống xử lý nước cấp;
  • Thiết kế - thi công hệ thống xử lý nước uống;
  • Thiết kế - thi công hệ thống xử lý khí thải;
  • Thiết kế - thi công hệ thống xử lý mùi;
  • Vận hành - bảo trì hệ thống xử lý nước thải;
  • Thiết kế - thi công - đầu tư - vận hành bãi chôn lấp rác thải;
  • Đầu tư - thiết kế - thi công - vận hành nhà máy xử lý rác;
  • Đầu tư - vận hành trạm xử lý nước rỉ rác;
  • Tư vấn lập hồ sơ môi trường;
  • Cung cấp giải pháp che phủ và kiểm soát xói mòn;

  CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP

  • Vi sinh Bio-Systems xử lý nước thải;
  • Vi sinh Bio-Systems xử lý mùi;
  • Vi sinh Bio-Systems xử lý ao nuôi;
  • Vi sinh Bio-Systems xử lý rác - ủ phân Compost;
  • Vi sinh Bio-Systems xử lý dầu mỡ;
  • Vật liệu che phủ bãi rác Posi Shell;
  • Vật liệu che phủ chống xói mòn EarthGaurd;
  • Flare thu đốt khí tự động bằng năng lượng mặt trời;
  • Máy bơm chìm, máy bơm cạn, máy thổi khí, máy khuấy....;
  • Máy ép bùn trục vít, khung bản, băng tải;
  • Máy trộn kết hợp phun xịt công suất cao;
  • Các vật tư ngành Môi trường;

  CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TRÍ LÂM

  - Địa chỉ trụ sở chính: 319D1 Lý Thường Kiệt, Khu thương mại Thuận Việt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

  - Địa chỉ Chi nhánh miền Nam: 319C4 Lý Thường Kiệt, Khu thương mại Thuận Việt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

  - Địa chỉ Chi nhánh miền Bắc: Số 28, ngách 173, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

  Giấy CNĐKKD/Mã số doanh nghiệp: 0313545668 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp

  Đăng ký lần đầu: 23/11/2015

  Email: info@trilam.vn;

  Tell: 028 38635775;

  Translate »
  error: Content is protected !!